Dulichsontra Tổ chức tour Bà Nà Hill 1 ngày tại Đà Nẵng

Tour Bà Nà Hill 1 ngày tại Đà Nẵng là tour du lịch được nhiều lượt đánh giá của khách du lịch nhất tại Sơn Trà Travel (Dulichsontra.com). Vậy có gì đặc biệt trong tour du lịch này? Hãy cùng khám phá nhé.

CÔNG TY SƠN TRÀ TRAVEL LÀ CÔNG TY UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Ấn tượng của khách du lịch khi lựa chọn dulichsontra.com làm địa chỉ tin cậy để đặt tour du lịch là bởi vì chúng tôi có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào, và bất cứ ở đâu

Tour bà nà hill
Tour bà nà hill

Điểm quan trọng thứ hai để tour du lịch Bà Nà Hill trọn vẹn hơn trong mắt của du khách đó chính là hướng dẫn viên. Với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo hằng ngày, Hướng dẫn viên chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bà nà hill và giúp cho chuyến đi của bạn trở nên hứng thú hơn.

Chương trình tour rõ ràng, giúp quý khách trải nghiệm Bà Nà Hill trọn vẹn

Điều lo ngại nhất của khách du lịch khi đi tour đó chính là sợ không được thoải mái tham quan các địa điểm. Hiểu được điều đó, nếu bạn đặt tour Bà Nà Hill 1 ngày tại Dulichsontra.com, hướng dẫn viên sẽ lên kế hoạch dành thời gian cho gia đình mình có một khoảng thời gian để thoải mái di chuyển đến các địa điểm mà mình muốn.

Ngoài ra hướng dẫn viên sẽ tư vấn một chương trình cụ thể theo ngày để du khách trải nghiệm hết bà nà hill, địa điểm vui chơi, ăn uống, và check in sao cho hợp lý. Đến với bà nà hill là đến với thiên nhiên, với công trình kiến trúc pháp – Làng Pháp, với Cầu Vàng, và đến với Khu vui chơi lớn nhất nhì Việt Nam – Công viên Fantasy Park.

Chúng tôi sẽ đưa đón khách du lịch lên xe điều hòa mát lạnh để trải nghiệm tour, dù khách ở bất kỳ đâu trong thành phố Đà Nẵng. Tour Bà Nà Hill của dulichsontra.com sẵn sàng cho quý khách trải nghiệm hết toàn bộ dịch vụ cao cấp nhất.

Giá tour Bà Nà Hill – Sơn trà Travel tại dulichsontra.com quá hợp lý

Đa số khách du lịch khi đặt tour Bà Nà Hill – Sơn Trà Travel và trải nghiệm xong đều giới thiệu đến bạn bè, chính vì vậy khách đi tour dulichsontra.com đều có những lượt khách khá ổn định. Bởi đơn giản chính sách giá quá hợp lý, vừa với túi tiền của mọi người. Chi phí cho tour bà nà hill 1 ngày chỉ từ 800.000 VNĐ (Không kèm Buffet) – 980.000 VNĐ (Đã kèm Buffet). Giá vé sẽ bao gồm:

  • Xe đưa đón tận nơi, điều hòa mát lạnh, Ăn bufet nhà hàng 4 sao, Vé cáp treo khứ hồi,
  • Tham quan địa điểm nổi tiếng như:  Cầu Vàng, Làng Pháp, Vườn hoa Tình Yêu, Hầm rượu Debay, Chùa Linh Ứng,Tàu Hỏa Leo Núi, Khu vui chơi Fantassy Park…
  • Hướng dẫn viên chăm sóc từ đầu đến cuối tour bà nà hill.

Điều quan trọng là bạn sẽ không cần đặt cọc, tức là chỉ cần đặt tour sau đó trải nghiệm xong rồi mới phải trả tiền tour cho hướng dẫn viên.

Đặt tour Bà Nà Hill tại dulichsontra.com – Sơn Trà Travel

Với những ưu điểm và lợi thế trên, dulichsontra.com – Sơn Trà Travel cam kết sẽ cố gắng hết sức làm hài lòng khách hàng, cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đi tour bà nà hill 1 ngày.

Book ngay: Tour bà nà hill

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TOUR BÀ NÀ HILLS 1 NGÀY KHUYẾN MÃI

=================================

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SƠN TRÀ TRAVEL

  • Văn phòng: 64 Nguyễn Đăng Tuyến, Thọ Quang, Sơn Trà Đà Nẵng
  • Hotline : 0961 650 450
  • Mail : sontratraveldanang@gmail.com
  • Website: https://dulichsontra.com/