Khách sạn Trường Giang Mộc Châu – Giá siêu ưu đãi

Mộc Châu Sơn La điểm du lịch nổi tiếng của cả nước. Hàng năm lượng khách đến với Mộc Châu rất lớn đặc biệt là vào các thời điểm hoa mận, mận chín. mùa hoa cải, hoa đào… Chính vì vậy nơi đây khá nhiều những nhà hàng và khách sạn mọc lên để phục vụ du khách những nhu cầu thiết yếu. Trong đó có khách sạn Trường Giang.

Khách sạn Trường Giang Mộc Châu điểm nghỉ ngơi lý tưởng
Khách sạn Trường Giang Mộc Châu điểm nghỉ ngơi lý tưởng

Giới thiệu Khách sạn Trường Giang Mộc Châu

Khách sạn Trường Giang được đưa vào hoạt động từ tháng 4 năm 2004. Khách sạn có vị trí khá thuận lợi nằm ngay trên trục đường quốc lộ 6 là địa điểm ngăn các 2 huyện Mộc Châu và Vân Hồ ( huyện mới được tách từ huyện Mộc Châu ra) xung quanh khách sạn khách sạn là một số địa điểm nổi  tiếng như nông trường nuôi bò sữa, cánh đồng hoa cải  Ba Phách….Khách sạn rất gần với trung tâm huyện lị cho nên phù hợp với tất cả du khách hay khách đi công tác. Hiện nay khách sạn Trường Giang vẫn là điểm đến được nhiều du  khách lựa chọn. Khách sạn với quy mô 40 phòng nghỉ, nhiều mức giá khác nhau, phòng 1 giường, phòng 2 giường, phòng 3 giường, phòng tập thể rộng… Sức chứa tối đa là 120 khách.

Phòng đôi tại khách sạn Trường Giang Mộc Châu

>> Xem thêm: Danh sách các khách sạn Tại Mộc Châu

Các hạng phòng khách sạn Trường Giang

Khách sạn Trường Giang có tổng thể 40 phòng với các hạng phòng như sau. Phòng 1 giường ở 2 người, Phòng 2 giường có thể ở 3-4  người, Phòng 3 giường, phòng 8 giường, và có phòng tập thể…. Các phòng của khách sạn đều có diện tích rộng rãi, với đầy đủ tiện nghi như tivi LCD, truyền hình k+, wifi cáp quang, nóng lạnh, điều hòa, bàn uống nước, bàn làm việc.
Thêm nữa dù là khách sạn với đầy đủ tiện nghi và vị trí thuận tiện nhưng giá phòng của khách sạn lại cực kỳ phải chăng giá trung bình Vip1: 300k, Vip 2: 250k, Phòng thường: 150k
Phòng tập thể tại khách sạn phù hợp cho nhóm đông người
Phòng tập thể tại khách sạn phù hợp cho nhóm đông người

Nhà hàng khách sạn Trường Giang

Ngoài dịch vụ phòng nghỉ ra thì khách sạn Trường giang còn phục vụ ăn uống với khuôn viên nhà hàng nằm ngay trong khuôn viên của khách sạn, với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ phục vụ trẻ trung năng động để có thể phục vụ và làm hài lòng du khách khi dùng bữa tại nhà hàng. Nhà hàng phục vụ tất cả các món ăn như lẩu nướng không khói… đặc biệt là các món ăn đặc sản Mộc Châu: bê chao, cá suối, thịt lợn bản, gà đồi. Một điều thú vị nữa, đằng sau nhà nghỉ là khu vườn rộng, nếu không vội, khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn một chú gà, lợn thả rông tươi ngon cho bữa ăn của mình.

Khu vực nhà hàng phục vụ ăn uống tại khách sạn
Khu vực nhà hàng phục vụ ăn uống tại khách sạn

Ngoài thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Mộc Châu thì nơi đây cũng có khu vực bán những đặc sản địa phương, đồ lưu niệm để du khách có thể mua sắm quà tặng, đặc sản Mộc Châu. Khu vực bán hàng bán và giới thiệu đầy đủ các sản vật núi rừng: chè, bánh sữa, mật ong, phấn hoa….

Tổng quan nhà hàng khách sạn Trường Giang ở Mộc Châu
Tổng quan nhà hàng khách sạn Trường Giang ở Mộc Châu
Với những lợi thế trên Khách sạn Trường Giang luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Khách sạn Trường Giang luôn luôn đổi mới và nâng cấp các dịch vụ, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cũng như kết giữ về giá, Khách sạn Trường Giang phấn đấu trở thành khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất trong khu vực.